Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY SÀI GÒN 

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế của đất nước đang trên đà phát triển, nhu cầu sử dụng về các thiết bị nội thất nhà bếp cao cấp trở nên vô cùng cần thiết đối với các gia đình Việt. Được sự ủng hộ và quan tâm của người tiêu dùng.

Trungtamdienmaysaigon.com chính thức được ra đời để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhân viên ưu tú, năng động và sáng tạo dưới sự điều hành của Ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Trung tâm điện máy sài gòn sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngành nghề kinh doanh

- Dịch vụ gas và bếp gas

- Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị ngành gas

- Lắp đặt trang thiết bị hệ thống gas công nghiệp

- Kinh doanh thiết bị nhà bếp (bếp gas âm, bếp gas dương, bếp điện, bếp từ, máy hút mùi, tủ lạnh...)

Quan điểm kinh doanh

- Chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm để kinh doanh. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng đế mà còn là những người đồng hành, người bạn thân thiết trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

- Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Trung tâm điện máy sài gòn. Để làm được điều đó chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

- Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn cố gắng nỗ lực phát triển không ngừng để đáp ứng tốt những yêu cầu về chất lượng ngày càng khắt khe của khách hàng.

Với phương châm “chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý và uy tín hàng đầu” Trung tâm điện máy sài gòn của chúng tôi trong nhiều năm qua luôn được người tiêu dùng bình chọn là địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng, uy tín với khách hàng, cũng như là đại lýchuyên cung cấp và phân phối tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi

Trở thành một trong những địa chỉ kinh doanh, phân phối thiết bị nhà bếp và các sản phẩm nội thất ngành bếp chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng đồ dùng nhà bếp của cả nước và những khách hàng mà Trung tâm điện máy sài gòn hiện đang có.

Định hướng phát triển

- Để luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng dành cho Trung tâm điện máy sài gòn, chúng tôi đã đang và sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các thương hiệu sản xuất có uy tín trên thế giới.

- Giá cả các mặt hàng luôn được bán với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

- Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

- Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.

- Để phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

Trong tương lai, Siêu thị bếp sẽ không ngừng tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những giá trị cao nhất, khẳng định đây là một thương hiệu uy tín và đẳng cấp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm điện máy sài gòn:

Hotline: 0931.78.22.66

Email: trungtamdienmaysaigon99@gmail.com

Website: http://trungtamdienmaysaigon.com/